<

9 loa bluetooth JBL giá tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Được thành lập vào năm 1946 JBL là một thương hiệu âm thanh không còn quá xa lạ với nhiều người. Với xu hướng thị trường hiện này nhưng mẫu loa bluetooth JBL đang dần chiếm được cảm tình từ người dùng nhờ sự tiện lợi, thiết kết bắt mặt và chất âm tốt.

Thương hiệu loa bluetooth JLB đến từ đâu?Đánh giá Top 13 loại loa Bluetooth JLB tốt giá rẻ nhất hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Đánh giá Top 13 loại loa Bluetooth JLB tốt giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, thương hiệu loa JBL thuộc sở hữu của tập đoàng Samsung Electronics Hàn Quốc. Thông qua công ty con Harman và là một trong những thương hiệu loa phổ biến với các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân.

Trước đó thì JBL được sáng lập bởi James Bullough Lansing vào năm 1946. Đến năm 1969, William Thomas đã bán lại JBL cho Sidney Harman – ông chủ của công ty Harman Kardon và đổi tên thành Harman International Industries với Arnold Wolf giữ chức vụ chủ tịch của JBL.

Loa bluetooth JLB có tốt không?Đánh giá Top 13 loại loa Bluetooth JLB tốt giá rẻ nhất hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Đánh giá Top 13 loại loa Bluetooth JLB tốt giá rẻ nhất hiện nay

Với sự phổ biến của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm. Nhìn chung thì hầu hết các sản phẩm loa bluetooth JBL đều được người dùng trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá cao về chất lượng loa cũng như thiết kế.

Đánh giá 9 Loa bluetooth JLB tốt nhất hiện nay

1.Loa bluetooth JBL Charge 4

Loa bluetooth JBL Charge 4

3,990,000  2,790,000 

aaaaaaa 1.900 Đã bán - 792 đánh giá
Xem giá trên shoppe.vn 9 đánh giá
Xem giá trên lazada.vn 1000+ Đã bán - 1342 đánh giá
Xem giá trên tiki.vn

2.Loa bluetooth JBL Pulse 3

3.Loa bluetooth JBL Flip 5 

4.Loa bluetooth JBL GO 3

5.Loa bluetooth JBL Charge 3

6.Loa bluetooth JBL Boombox

7.Loa bluetooth JBL Xtreme 2

8.Loa bluetooth JBL Partybox

9.Loa bluetooth JBL Mini

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *