<

Nên mua máy ép chậm nào

Máy ép chậm là một dụng cụ hữu ích trong việc làm nước ép từ trái cây, rau củ tươi ngon và dinh dưỡng. Tuy nhiên, thị trường đang phát triển với nhiều loại máy ép hoa quả chậm khác nhau về thiết kế, công suất, tính năng và giá cả. Vậy, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn máy ép hoa quả chậm nào phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình? Hãy khám phá ngay top sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao nhất trong bài viết dưới đây!

“Định nghĩa và Sự khác biệt giữa Máy Ép Chậm và Máy Ép Thường”

Máy ép trái cây chậm là một thiết bị được sử dụng để trích xuất nước ép từ đa dạng các loại trái cây, rau củ và thảo mộc. Thay vì sử dụng lưỡi dao quay nhanh như máy ép thông thường, máy này hoạt động bằng cách sử dụng một trục vít xoắn để nghiền và vắt nước ép từ nguyên liệu. Kỹ thuật này giúp máy ép chậm giữ lại nhiều hơn các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong nước ép, từ đó tăng cường giá trị dinh dưỡng và hương vị của nước ép. Bên cạnh đó, máy này cũng có khả năng xử lý các nguyên liệu khó ép như rau bina, cần tây, gừng, củ dền và cỏ lúa mì.

Một số ưu điểm của máy ép trái cây chậm bao gồm:

  •  Nước ép có độ trong cao, ít bọt và ít bã.
  •  Nước ép có thể bảo quản được lâu hơn trong tủ lạnh mà không bị oxi hóa hay phân tách.
  •  Máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Đặc tính Máy ép thường Máy ép chậm
Tốc độ và nhiệt lượng Quay nhanh (có thể lên tới 2.400 vòng/phút) nên tạo ra nhiều tiếng ồn, sinh ra nhiệt lượng tương đối lớn, phá hỏng chất dinh dưỡng thành phẩm. Quay chậm hơn rất nhiều, ít sinh nhiệt lượng nên có thể vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép.
Loại nguyên liệu ép Không ép được các loại rau, lá. Ép tốt các loại rau, lá và củ quả cứng.
Lượng nước ép Bằng ½ máy ép chậm. Gấp 2 lần máy ép thường.
Chất lượng bã Không ép hết được nước. Bã khô và nhiều hơn 3 lần máy ép thường.
Chất lượng nước ép Có thể lẫn bã, vị nhạt hơn, nhiều dưỡng chất bị giữ lại ở phần bã, đồng thời cấu trúc vitamin và dinh dưỡng có thể bị phá vỡ do nhiệt lượng. Đậm đặc hơn, không lẫn nhiều bã, giữ và bảo toàn tới 98% vitamin và dưỡng chất.
Màu sắc & hiện trạng nước ép Dễ bị tách nước với màu sắc và hương vị thay đổi so với nguyên liệu gốc. Không bị tách nước, màu sắc đậm đà hơn, hương vị thật hơn.

Review Top 10 máy ép chậm tốt nhất 2024 (Philips, Panasonic,...)

Lựa Chọn Máy Ép Chậm: Top Sản Phẩm Đáng Mua Trong Thời Đại Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *